GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Thưa quý  Chủ đầu tư và quý khách hàng!

Công ty TNHH MTV Cơ Khí-Xây Dựng Hiếu Phát xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi. Là nhà thầu chuyên nghiệp trong các lĩnh vực : Gia công chế tạo và lắp đặt các công trình Kết cấu thép, các thiết bị và đường ống cho các dự án cũng như  Xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng.

Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được tích lũy qua các dự án và sự cộng tác với các chuyên gia trong và ngoài nước, chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức và cập nhật các phương pháp kỹ thuật hiện đại để có thể đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng trong nước và quốc tế.

Chúng tôi tin rằng bằng kinh nghiệm của mình, khả năng quản lý, năng lực kỹ thuật, đội ngũ công nhân có tay nghề cao cùng với thiết bị thi công sẵn có, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Với phương châm “An Toàn – Chất Lượng - Tiến Độ”  chúng tôi mong muốn được sự hợp tác và hỗ trợ của Quí Khách Hàng trong những Dự Án sắp tới

Xin trân trọng cảm ơn.!